Trứng phục sinh siêu thị tốt nhất 2023

Khám phá những quả trứng Phục sinh siêu thị tốt nhất để mua trong năm nay, ftừ trứng Phục sinh thuần chay cho đến các lựa chọn sô cô la trắng và sang trọng.

Khám phá kết quả đầy đủ của Giải thưởng Siêu thị Phục sinh màu ô liu năm 2023 tại đây, bao gồm bánh bao nhân thập cẩm nóng hổi và các món trung tâm của bữa trưa Phục sinh.

Tìm kiếm những món quà Phục sinh tốt nhất cho bạn bè và gia đình trong năm nay? Chúng tôi đã chọn ra quà tặng Phục sinh tốt nhất.


Trứng phục sinh sô cô la sữa ngon nhất

Món trứng lớn này có cảm giác sang trọng – sô cô la dày được nhồi với những miếng tổ ong giòn, bánh quy cây và caramel để có một miếng cắn ngon miệng và hài lòng hơn với một chút muối ngon. Chúng tôi tiếp tục quay lại nhiều hơn và ấn tượng là nó không bị ốm.

Có sẵn từ:
Asda (£7)

Á quân: Trứng nhiều lớp sô cô la sữa Bỉ M&S The Collection, 345g

Hai lớp của quả trứng thông minh này có cảm giác chín và mang lại cảm giác ngon miệng: lớp trên cùng và lớp bên trong có kem praline. Những miếng hạt nhỏ trong suốt cân bằng độc đáo vị ngọt của sô cô la. Một quả trứng trưởng thành.


Trứng Phục sinh sô cô la trắng ngon nhất

Người chiến thắng: Morrisons Trứng Sôcôla trắng & vàng ngon nhất, 240g

Là một người chiến thắng nổi bật, món trứng sô cô la vàng óng ả này được cân bằng một cách hoàn hảo – với hương caramel ngọt ngào và hương vị bơ bơ đậm đà, cộng với độ giòn từ những miếng bánh quy feuilletine giòn.

Có sẵn từ:
Morrisons (£7)

Á quân: Trứng phục sinh Lidl Deluxe Premium (Socola trắng), 200g

  • Có sẵn từ Lidl (tại cửa hàng)

Một sự kết hợp béo ngậy của sô cô la trắng đậm đà được cân bằng bởi những miếng mâm xôi chua – rất ngọt nhưng những chiếc răng hảo ngọt sẽ thích thú.


Trứng Phục sinh sô cô la đen ngon nhất

Đạt giải: Trứng Phục sinh Lidl Deluxe Premium (Sô cô la đen & Cà phê), 200g

  • Có sẵn từ Lidl, £4,99 (tại cửa hàng)

Sô cô la mỏng có độ giòn ngon và độ giòn tinh tế. Việc bổ sung cà phê làm cho món này trở thành món trứng trưởng thành nhưng thêm vị đắng chào đón để cân bằng vị ngọt.

Có sẵn từ:
Lidl, £4,99 (tại cửa hàng)

Á quân: M&S Extreme Chocolatey Dark Chocolate Pretzel & Peanut Crunch, 210g

  • Có sẵn từ M&S, £7 (tại cửa hàng)

Món này có một lượng muối ngon, sô cô la giòn và mịn. Một quả trứng sô cô la đen cấp nhập cảnh tốt.


Trứng Phục sinh sô cô la sang trọng nhất

Người chiến thắng: M&S The Collection Trứng nhiều lớp sô cô la đen của Bỉ, £12, 345g

Hai lớp của quả trứng suy đồi này đã làm tăng thêm cảm giác sang trọng – với lớp lót kem tương phản với sô cô la đen đậm đà. Ngọt nhưng cân bằng và tan nhanh.

Có sẵn từ:
Ocado (£12)

Á quân: Aldi Wildflower Egg, 300g

  • Có sẵn từ Aldi (£12,99, tại cửa hàng)

Các giám khảo yêu thích lớp vỏ hạt dẻ giòn tinh tế trên quả trứng lấp lánh với những viên ngọc trai lấp lánh này. Nó rất ngọt và sô cô la có độ dày tốt.

Á quân: Trứng phục sinh sô cô la sữa Waitrose Hidden Truffles, 215g

Sô cô la đen mịn mượt ăn rất ngon và không thể phủ nhận là rất đậm đà. Nấm cục nồng nặc sẽ không hợp khẩu vị của mọi người nhưng là một phần bổ sung tuyệt vời cho một quả trứng sang trọng.


Trứng Phục sinh thuần chay tốt nhất

Loại sô cô la đậm đà nhất trong tất cả những gì chúng tôi đã thử, loại này đậm và nồng nhưng không quá mạnh. Nấm cục có vị kem và là một sự bổ sung đáng hoan nghênh – bạn sẽ không biết chúng là món thuần chay.

Có sẵn từ:
Asda (£5)

Á quân: Trứng chiên giòn caramel mặn Tesco Wicked Kitchen, 130g

Rất nhiều sô cô la thuần chay là sô cô la đen – chúng tôi thích loại này như một loại sô cô la sữa thay thế. Caramen giòn mang lại độ giòn và mức độ ngọt ngào mang lại cho nó sự phong phú của sô cô la sữa hấp dẫn.


Cách chúng tôi chọn người chiến thắng

Các Ôliu nhóm đã chọn 12 danh mục sau khi nghiên cứu những sản phẩm mà bạn, những độc giả của chúng tôi, sẽ có nhiều khả năng mua nhất trong Lễ Phục sinh này. Chúng tôi đã mời tất cả các siêu thị lớn để lựa chọn các sản phẩm mà họ muốn đề cử (mỗi danh mục chỉ có một mục nên họ phải lựa chọn cẩn thận). Hội đồng giám khảo chuyên gia của chúng tôi đã nếm thử chúng một cách mù quáng, đánh giá từng loại dựa trên hương vị, kết cấu và hình thức. Sau đó, chúng tôi đã trao giải ‘người chiến thắng’ và giải nhì cho các mục yêu thích của chúng tôi.

#Trứng #phục #sinh #siêu #thị #tốt #nhất

Trả lời