Trung tâm Phục hồi chức năng Sepilok nổi tiếng ở Sabah

THÔNG TIN KHỞI HÀNH

Chuyến đi này có thể được Tailormade trong suốt cả năm và có thể được điều chỉnh cho phù hợp với sở thích của bạn, ngân sách và các yêu cầu cần thiết

TIP TOP CỦA CHÚNG TÔI: Lấy một số vớ leech nếu bạn đang đi vào rừng - họ yêu thích một mắt cá chân tiếp xúc.

TRIP LOẠI: Tự thiết kế theo sở thích và ngân sách của bạn.

CẤP HOẠT ĐỘNG: Lesiurely.

 ACCOMM: 6 đêm nhà nghỉ địa phương, 5 đêm sang trọng của khách sạn.

Solo: du Solo welocme. phòng đơn có sẵn.

BỮA ĂN: 8 bữa sáng, 3 bữa trưa, 2 bữa tối.

BAO GỒM: Tất cả các chuyến bay, chỗ ở, chuyển nhượng, các tour du lịch được liệt kê và các hoạt động, một số bữa ăn.

CHỨNG TỪ chấp nhận

HOLIDAY LOẠI

Chúng tôi cung cấp một thợ may hoàn chỉnh được thực hiện dịch vụ cho phép bạn quyết định khi bạn đi, nơi ở và những gì để làm, để tạo ra một kỳ nghỉ duy nhất cho các yêu cầu cá nhân của bạn bởi các chuyên gia du lịch của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ được hạnh phúc để gọi điện thoại cho bạn để thảo luận về yêu cầu và lựa chọn của bạn. nhân viên của chúng tôi có kiến ​​thức sâu sắc về điểm đến này, do đó, xin vui lòng bao gồm số điện thoại của bạn khi bạn hoàn thành các mẫu yêu cầu.

TRÁCH NHIỆM DU LỊCH: May Borneo MADE TOUR vừa đủ

 

Trong tour diễn này, bạn sẽ đến thăm Trung tâm Phục hồi chức năng Sepilok nổi tiếng ở Sabah, được thành lập vào năm 1964, để phục hồi đười ươi mồ côi. Các trang web là 43 cây số vuông đất được bảo vệ ở rìa của Kabili Sepilok dự trữ rừng.

Hôm nay khoảng 60-80 con đười ươi đang sống tự do trong khu bảo tồn. Các cơ sở cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế cho đười ươi mồ côi và bị tịch thu cũng như hàng chục loài động vật hoang dã khác. Một số loài động vật khác mà kết thúc lên được điều trị tại trung tâm bao gồm gấu chó, vượn, Sumatra tê giác và voi thương thường xuyên.

Trong suốt chuyến đi, bạn cũng có cơ hội để ghé thăm The Borneo Trung tâm Gấu Sun, một trung tâm bảo tồn với mục đích nâng cao nhận thức và khuyến khích nghiên cứu về gấu nhỏ nhất thế giới.

Tìm thấy trên khắp lục địa châu Á, Sumatra ở Indonesia và Borneo,

chính xác số lượng gấu Sun trong tự nhiên là không rõ, làm cho nó thậm chí còn cấp bách hơn để giảm bớt áp lực trên một loài được phân loại là "dễ bị tổn thương" trong Danh lục Đỏ IUCN và có nguy cơ trở nên nguy cơ tuyệt chủng trừ khi hoàn cảnh đe dọa sự sống còn của họ được cải thiện.

Các BSBCC, cơ sở đầu tiên và duy nhất của loại hình này trên thế giới, là một tổ chức phi chính phủ được thành lập vào năm 2008 thông qua sự hợp tác của Cục Sabah Lâm nghiệp, Cục Động vật hoang dã Sabah và LEAP.

Chuyển qua cho đáng yêu Abai Jungle Lodge.

Lodge này hoạt động một cây trồng và chương trình ăn trưa tùy chọn với dân làng Abai địa phương như là một phần thời gian của bạn ở đó.

Chương trình này đã được giới thiệu bởi các Lodge là một cách để trực tiếp đóng góp tiền vào các cộng đồng làng địa phương, cộng với nó sẽ giúp khách tìm hiểu một chút về cách thức cộng đồng truyền thống này sống.

Các chủ sở hữu Lodge trả một khoản phí nhỏ để trồng một cây trong làng với số tiền thu được sẽ cho dân làng có đất nó được trồng trên - sự lựa chọn của cốt truyện dân làng quay quanh làng để giữ nó càng chính xác càng tốt.

đại lý đất của chúng tôi chỉ sử dụng hướng dẫn viên địa phương để đi cùng với khách hàng của chúng tôi. Tất cả các thực phẩm trong các nhà nghỉ được nguồn gốc địa phương, giúp các cộng đồng nông thôn ở địa phương bất cứ nơi nào có thể.

CỘNG ĐỒNG

điều hành đất nước của chúng tôi sở hữu và điều hành một số sinh thái nhà nghỉ được bao gồm trong hành trình này. Nhà trọ có tất cả được xây dựng tại địa phương và được điều hành và điều hành bởi người dân địa phương.

Mục đích chính của những chuyến đi này là để tương tác và đóng góp cho cộng đồng và các dự án địa phương và hiểu sự cần thiết để giảm thiểu bất kỳ tác động tiêu cực đến môi trường địa phương.đại lý đất của chúng tôi chỉ sử dụng hướng dẫn viên địa phương để đi cùng với khách hàng của chúng tôi.

Tất cả các thực phẩm trong các nhà nghỉ được nguồn gốc địa phương, giúp các cộng đồng nông thôn ở địa phương bất cứ nơi nào có thể.

 

Leave a Reply