TRÚNG THƯỞNG 2 đêm nghỉ dưỡng tại Vương quốc Anh trị giá 3.950 bảng Anh

Lều chuông đẹp
Lều chuông đẹp

Sau một năm 2020 khó khăn như vậy, tất cả chúng ta đều đang tuyệt vọng hướng tới mùa xuân để có được ánh sáng cuối đường hầm. Chưa bao giờ việc dành thời gian để chăm sóc sức khỏe và lên kế hoạch cho một cuộc tĩnh tâm để trở về với thiên nhiên lại quan trọng hơn bao giờ hết.

Hãy tưởng tượng có thể đến gần nhất và thân yêu nhất của bạn và đưa họ đến một địa điểm xa xỉ, xa xỉ về mặt xã hội để có một kỳ nghỉ được thiết kế riêng, không căng thẳng.

Tọa lạc tại một số địa điểm tuyệt đẹp từ Suffolk đến Hampshire, Kymani Getaways sẽ cung cấp cho bạn điều đó.

Để chào mừng sự trở lại của năm 2020, Kymani đã phát động một cuộc thi tuyệt vời dành cho một người chiến thắng may mắn giành được một chuyến đi chơi xa tại Vương quốc Anh cho họ và tối đa 19 khách trị giá £ 3,950.

Giải thưởng bao gồm hai đêm dành cho 20 người (từ 21 tuổi trở lên) tại khu cắm trại Kymani do bạn lựa chọn với bữa sáng và bữa tối. Đồ uống và các hoạt động bổ sung có thể được đặt trước và thanh toán trước trong 10 tuần trước chuyến đi của họ.

GHI CHÚ: Kymani nhận thức được sự cần thiết phải có những cách an toàn, xa cách xã hội để ở bên nhau và tránh xa tất cả và các quy trình an toàn đã được đưa ra.

Làm thế nào để nhập

Nhập bằng cách truy cập www.kymanigetaways.com. Một cửa sổ bật lên có tiêu đề “Tham gia Câu lạc bộ Thành viên Kymani của chúng tôi” sẽ xuất hiện và bạn chỉ cần nhập thông tin chi tiết của mình bằng mã CONS1 trước ngày 22 tháng 1 năm 2021.

Người chiến thắng cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 25 tháng 1 năm 2021.

ĐIỀN VÀO ĐÂY


Điều khoản và điều kiện

  1. Một người chiến thắng sẽ nhận được một chuyến đi trượt băng kéo dài hai đêm cho tối đa 20 người lớn với Kymani Getaways
  2. Giải thưởng bao gồm một địa điểm cho thuê độc quyền với mười lều chuông sang trọng, không gian giải trí chung lớn, nhà vệ sinh và vòi hoa sen
  3. Giải thưởng có giá trị đến hết ngày 17/09/2021. Nó không thể được sử dụng trong những ngày cuối tuần dài hoặc kỳ nghỉ lễ Phục sinh
  4. Giải thưởng bao gồm hai bữa sáng và tối cho mỗi khách (tối đa 20 khách)
  5. Giải thưởng không thể chuyển nhượng và được sử dụng bởi người thắng giải đã đăng ký.
  6. Người chiến thắng phải từ 21 tuổi trở lên.
  7. Không có lựa chọn thay thế tiền mặt nào cho toàn bộ hoặc một phần giải thưởng.
  8. Giải thưởng không bao gồm phương tiện đi lại, đồ uống, các hoạt động bổ sung hoặc bữa trưa. Có thể đặt trước những món này qua ứng dụng Kymani
  9. Đơn vị tổ chức cuộc thi là The Group Glamping Co Ltd, 71-75 Shelton Street, WC2H 9JQ

Thông tin thêm về Kymani Getaways

Mỗi trang web được thuê độc quyền để bạn có thể đặt toàn bộ chỗ cho mình để có một nơi nghỉ ngơi thực sự đặc biệt. Đặc biệt nhất, bạn có thể điều chỉnh chuyến đi của mình thông qua một ứng dụng dễ sử dụng mà không cần phải lên kế hoạch phức tạp. Không còn kịch bản 'chúng ta sẽ làm gì khi đến đó' hoặc 'ai đang mua sắm'.

Mỗi căn lều hình chuông xinh xắn dài 6 mét có hai giường đôi thoải mái, bàn cạnh giường ngủ, bếp đốt củi (và gỗ), ghế sofa, chân đèn treo và đèn đọc sách, giá khởi động, kho chứa đồ rộng rãi, gương soi, thảm và chiếu dài. Tất cả bộ khăn trải giường / bộ khăn trải giường, gói điện và điểm sạc đều được bao gồm. Vòi sen nước nóng, nhà vệ sinh thực sự và một Tipi khổng lồ tráng lệ với bàn tiệc, sảnh khách, khu trò chơi và thư viện cũng là một phần của thỏa thuận.

Khám phá không gian rực rỡ ngoài trời
Khám phá ngoài trời rực rỡ

Kymani không gặp rắc rối khi tổ chức bất kỳ lễ kỷ niệm hoặc tụ họp nào. Mọi khía cạnh từ đồ ăn, thức uống đến phong cách trang trí, giải trí và hoạt động đều có thể được đặt trước; hãy nghĩ đến quán bar đầy ắp đồ, yoga mặt trời mọc, lớp học nghệ thuật, kiếm ăn trong rừng.

Mỗi thành viên trong nhóm sẽ có quyền truy cập vào ứng dụng Kymani Concierge cho phép họ đặt hàng trước và thanh toán cho các khoản bổ sung cá nhân nếu họ chọn. Đội ngũ quan hệ khách tại chỗ sẽ có mặt xuyên suốt để đảm bảo mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch và đáp ứng mọi yêu cầu khác.

Giá dao động từ £ 75 - £ 99 / người mỗi đêm và bao gồm bữa sáng và bữa tối lành mạnh, ngon và có nguồn gốc địa phương.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm: cuộc thi này được xuất bản cùng với Kymani Group Getaways

Logo Kymani có dây đeo

Leave a Reply