Ưu đãi đặc biệt khi dùng bữa tại nhà hàng và đồ ăn mang về cho ngày lễ tình nhân tốt nhất ở Austin

Cập nhật ngày 1 tháng 2 năm 2023

Trong khi nhiều nhà hàng sẽ chào đón những khách hàng quen muốn dùng bữa trong năm nay, thì nhiều nhà hàng cũng đang cung cấp các lựa chọn mang đi ngon miệng có thể lãng mạn như chính nhà hàng.

Đối với những người đang tìm kiếm một bữa nửa buổi, cocktail hoặc bữa tối lãng mạn vào ngày lễ tình nhân này, các quán ăn ở Austin sẽ cung cấp các gói đặc biệt phục vụ tại chỗ và đồ ăn mang đi để giúp bạn và người bạn chính của mình giữ cho ngọn nến luôn cháy ở cả hai đầu.

Đĩa Aba

tín dụng Đuổi theo Daniel

Thiết kế lãng mạn của Aba là không gian hoàn hảo để tổ chức lễ kỷ niệm Lễ tình nhânNgày của. Những khách dùng bữa tại đây có thể thưởng thức một loạt bữa tối và đồ uống đặc biệt từ Thứ Sáu, ngày 10 tháng 2 đến Thứ Ba, ngày 14 tháng 2. Các món cocktail đặc biệt bao gồm Strawberry Peppercorn French 75 hoàn hảo như tranh vẽ (rượu gin brockmans, dâu tây, hạt tiêu hồng, giuliana prosecco) và Sweet Nothing ( dâu tây, dứa, hạt tiêu hồng, thuốc bổ). Các món đặc biệt cho bữa tối bao gồm Bánh quy tôm hùm và Thăn bò với khoai tây nghiền.

Driskill

Người dân địa phương có thể đào sâu vào Lễ tình nhân‘s Day tại quán rượu 1886 Cafe & Bakery nằm trong khu vực lân cận của khách sạn lịch sử. Những khách hàng quen có thể thưởng thức món bánh quế hình Texas màu hồng và món cocktail cho bữa nửa buổi mới của lễ hội, Blushing Berry. Du khách cũng có thể ghé vào The Driskill Bar để nhâm nhi Durango Cowboy, một loại cocktail đặc biệt màu hồng, pha trộn dâu tây sử dụng Desert Door Texas Sotol. Tại sảnh đợi, thương hiệu trang sức lâu dài LINK x LOU sẽ cung cấp dịch vụ hàn trang sức theo yêu cầu vào Thứ Sáu, ngày 10 tháng 2. Khách hàng sẽ có cơ hội được tùy chỉnh kích cỡ cổ tay, cổ, mắt cá chân hoặc ngón tay cho trang sức tinh xảo của riêng mình. Đăng ký cuộc hẹn có thể được thực hiện TẠI ĐÂY.

Wax Myrtle’s, nhà hàng và quán bar trên tầng mái Tex-Med nằm trên tầng 4 của Khách sạn Thompson, đang cung cấp một Bữa tối ngày lễ tình nhân Prix Fixe từ 10 tháng 2 – 14 tháng 2. Bữa tối sẽ có giá 85 đô la một người cộng với thuế và tiền boa và sẽ bao gồm bốn món. Vui lòng tìm thực đơn cho bữa tối cố định bên dưới. Ngoài ra, trên thứ ba, ngày 14 tháng 2Wax Myrtle’s sẽ tổ chức một “nhảy múa trên Của riêng tôi” bữa tiệc với âm nhạc, và uống & bắn đặc biệt. Sự kiện sẽ được tổ chức từ 8 giờ tối -11 giờ tối.

Trace đang tổ chức nhiều ưu đãi hấp dẫn trong suốt tháng yêu thương. Bắt đầu lễ kỷ niệm của bạn với Bữa nửa buổi Galentine tại TRACE vào Thứ Bảy, ngày 11 tháng 2. Từ 3 giờ chiều đến 10 giờ chiều, TRACE sẽ chào đón khách hàng thưởng thức quầy bánh quế không đáy tự phục vụ và đồ uống đặc biệt bao gồm rượu vang hồng $5, rượu mary đẫm máu và mimosas $10! Đặt chỗ của bạn ở đây. Rượu, Dùng bữa & Hãy là của tôi Lễ tình nhânđang ăn tối ở TRACE. Bạn và người đặc biệt của mình có thể thưởng thức miễn phí nước hoa hồng, thực đơn ba món và dâu tây phủ sô cô la với giá 95 đô la một người.

Taverna lễ tình nhân 2

Lấy người yêu của bạn và dùng bữa tại The Well cho sự lãng mạn của bạn Lễ tình nhânBữa tối ngày của. Ấm cúng và thưởng thức món Lobster Coconut Curr Bisque, Filet Mignon với Sốt Bourbon Nấm, và kết thúc buổi tối của bạn với Bánh Brownie Chocolate Beaned. Đặt bàn ngay hôm nay!

Carpenter’s Hall sẽ có những bổ sung thực đơn đặc biệt cho Lễ tình nhânBữa tối trong Ngày của một người như New York Strip cho hai người và một Khay hải sản sống, v.v.

Summer House sẽ cung cấp bữa tối đặc biệt gồm 4 món với giá 75 đô la/người, bao gồm một túi bánh quy hình trái tim màu oải hương để thưởng thức như một món ăn mang đi tại nhà,

Laurel, tại Hotel Viata, sẽ cung cấp hai món đặc biệt vào cuối tuần từ Thứ Sáu, ngày 10 tháng 2 đến Thứ Ba, ngày 14 tháng 2, bao gồm món khai vị Surf + Turf với giá 70 đô la và món tráng miệng “Nụ hôn kiểu Pháp” với giá 15 đô la. Các mục menu thông thường sẽ có sẵn ngoài các mục Lễ tình nhânngày đặc biệt. Khách có thể đặt chỗ cho bữa tối đặc biệt này trên OpenTable được liên kết tại đây: https://www.opentable.com/r/laurel-austin.

Có sẵn cả ngày 13 và 14 tháng 2, của Piscina Lễ tình nhânThực đơn Ngày của mang đến sự thay đổi của Tex-Mex đối với các món ăn được yêu thích trong ngày lễ, bao gồm hàu kiểu baja với rau mùi serrano + rau mùi. Bữa ăn xoay quanh món fajitas trên bàn nổi tiếng của nhà hàng – một loại bánh ngô tươi nóng hổi, ​​thịt bò thăn và tôm hùm Maine nguyên con ăn kèm với salsa bơ và cơm + đậu – và kết thúc với món bánh tres leches tẩm hoa hồng thơm ngon của Lammers.

bồ câu cô đơn

Địa điểm hẹn hò lãng mạn hoàn hảo, Lonesome Dove sẽ có ưu đãi đặc biệt Lễ tình nhân‘s Day menu (có sẵn từ 10/2 đến 14/2) với giá $100 một người. đặt phòng có thể được thực hiện trên Lonesome Dove Austin’s OpenTable hoặc gọi cho nhà hàng theo số 512-368-2821.

Emmer và Rye

Tham gia với chúng tôi để ăn mừng Lễ tình nhânvà thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của Rainey Street bằng cách ấm cúng tại Emmer & Rye! Cho buổi tối đặc biệt này, các đầu bếp của chúng tôi đã chuẩn bị 6 món Lễ tình nhânThực đơn Ngày của bạn để bạn thưởng thức. Sau khi bạn đã được đưa đến bàn của mình, hãy để những người bạn rượu của chúng tôi đảm nhận việc kết hợp rượu vang được tuyển chọn kỹ lưỡng hoặc thưởng thức các món cocktail gọi món đặc biệt của chúng tôi. Sau một bữa ăn đáng nhớ, hãy tiếp tục trải nghiệm của bạn tại nhà với món quà mang về từ đội ngũ bánh ngọt tài năng của chúng tôi. vé là $150pp với rượu vang tùy chọn ($95pp)

Bít tết Hestia

Nhóm Hestia đang sắp xếp một bữa ăn đặc biệt ($199/người) để giúp đỡ cho ngày Valentine. Chiêu đãi những người thân yêu một bữa tối thân mật với những bất ngờ đặc biệt chắc chắn sẽ thắp lửa cho buổi tối của bạn. Hãy tham gia cùng chúng tôi để có trải nghiệm nhiều món, với các cặp rượu vang và các chất bổ sung đặc biệt có sẵn để tạo nên một đêm thực sự đặc biệt.

carillon thứ tư của tháng bảy

(Chỉ mang đi) Của Carillon Lễ tình nhânthực đơn sang trọng của ‘s sẽ chỉ có sẵn trong năm nay, bao gồm bữa tối nhiều món cho hai người có giá 140 đô la. Các lựa chọn thực đơn bao gồm các món như Cá hồi đầu thép nướng áp chảo, Thăn bò Angus nướng tiêu, và nhiều hơn nữa! Hạn chót để đặt hàng là Thứ Hai, ngày 7 tháng Hai và bạn có thể nhận hàng từ Thứ Sáu, ngày 11 tháng Hai đến Thứ Hai, ngày 14 tháng Hai. Có thể đặt hàng trực tuyến tại http://www.thecarillonrestaurant.com/special-events.

thanh đào

Bar Peached sẽ cung cấp thực đơn 3 món với giá chỉ $55/người. Các cặp rượu vang tùy chọn sẽ có sẵn như một tiện ích bổ sungvà nhóm cũng đã chuẩn bị một số món cocktail đặc biệt cho buổi tốikể cả một Negroni Sbagliato hoặc một Cà phê Tây Ban Nha. Dùng bữa với người hẹn hò trên hiên bên dưới cây sồi lịch sử khổng lồ và ánh đèn lấp lánh hoặc ấm cúng bên trong quán bar hoặc gần một số tác phẩm nghệ thuật pop địa phương lãng mạn! Đặt trước qua Opentable hoặc bằng cách gọi (512) 992-0666.

Tortilla đào

Tín dụng – Nội dung tiêu hao

Peached đang cung cấp một tthực đơn bữa tối ba món với giá 55 đô la một người. Du khách có thể nhâm nhi một số loại cocktail đặc biệt trong bữa ăn hoặc thêm rượu vang để thưởng thức. thêm vào $45. Thực đơn này chỉ có sẵn cho bữa tối trên Thứ ba, ngày 14 tháng 2.

L'Oca dore, của Robert J. Lerma

Love v. Hate hàng năm lần thứ sáu Lễ tình nhân‘s Dinner đã trở lại với thực đơn lấy cảm hứng từ âm nhạc tôn vinh nhạc indie so với nhạc pop/rock công ty của thập niên 70. Thực đơn kiểu Ý, hay thay đổi sẽ dựa trên lời bài hát và cảm xúc của Abba và Big Star với mỗi cặp đôi nhận được một bữa ăn nhiều món gồm các món ăn có thể chia sẻ. Mong đợi một buổi tối sôi động với những bản hit của hai nhóm chơi khắp nhà hàng và các video âm nhạc được chiếu trong phòng ăn. Trang phục thập niên 70 được chào đón. Bấm vào ĐÂY để đặt phòng.

Tin bánh quy ngày lễ tình nhân_ET

Mang theo một nhóm lớn và tổ chức một lễ kỷ niệm bạn bè vui vẻ với tất cả những chiếc bánh quy hình trái tim mà trái tim bạn mong muốn. Easy Tiger cũng sẽ có bánh quy đặc biệt và Sachertorte (hay còn gọi là bánh sô cô la suy đồi) cho sở thích hảo ngọt của bạn.

tiệm bánh Lorraine

Tiệm bánh Lorraine – Ảnh của Josh Huskin 3

Bakery Lorraine cung cấp các loại bánh ngọt dành riêng cho ngày lễ Tình nhân tại địa điểm Miền BẮC của họ từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 2. Ngoài các món tráng miệng theo chủ đề của họ, Bakery Lorraine cũng hợp tác với Flowers by Emma Lily Flowers để khách đặt hàng trước một bộ 12 bánh bánh macarons với một bó hoa chỉ với $70 hoặc một hộp hoa bao gồm sáu bánh macaron chỉ với $40. Đơn đặt hàng trước hiện có sẵn cho đến trưa ngày 10 tháng 2 và có thể được đặt hàng trên trang web Bakery Lorraine. Nhận đơn đặt hàng trước sẽ vào ngày 14 tháng 2.

Rắc Cupcakes

Mừng lễ tình nhân với hương vị bánh cupcake được làm dành riêng cho người bạn yêu thương. Heartthrob Red Velvet được làm bằng bánh nhung đỏ và phủ kem phô mai phủ bên trên, kết thúc bằng sự pha trộn độc quyền từ Fancy Sprinkles. Cupcake sô cô la mâm xôi + bánh nhiều lớp được làm bằng bánh sô cô la đen của Bỉ có phủ sô cô la chip và phủ một lớp kem phủ mâm xôi thơm ngon. Ngoài ra, hãy thưởng thức nhiều loại bánh nướng nhỏ khi bạn nhận được Hộp I Love You, Hộp Let’s Make Out hoặc Hộp XOX, tất cả đều có sẵn từ nay đến hết ngày 19 tháng 2.

Tempura - JOI Châu Á Fusion

Ngày lễ tình nhân này, JOI Asian Bristro tại Domain NORTHSIDE sẽ cung cấp một thực đơn đặc biệt bên cạnh thực đơn thông thường. Thưởng thức các món đặc biệt do đầu bếp tuyển chọn như Tartare hải sản, Thịt bò Waygu A5 Nhật Bản, Đĩa Omakase của đầu bếp, Cặp đôi hoàn hảo, v.v., cùng với các món cocktail của anh ấy và cô ấy.

Taverna lễ tình nhân 2

Taverna tại Miền BẮC BẮC phục vụ thực đơn đặc biệt bên cạnh thực đơn thông thường. Thưởng thức các món đặc biệt do đầu bếp tuyển chọn như Lobster Bisque, Oysters & Caviar, Lobster & Scallop Risotto, Chocolate Olive Oil Cake, v.v., cùng với các món cocktail của anh ấy và cô ấy.

#Ưu #đãi #đặc #biệt #khi #dùng #bữa #tại #nhà #hàng #và #đồ #ăn #mang #về #cho #ngày #lễ #tình #nhân #tốt #nhất #ở #Austin

Trả lời