Ưu đãi máy pha cà phê tốt nhất 2022 | Smeg, Nespresso, Sage, De’Longhi và hơn thế nữa

Đối với những người yêu thích cà phê espresso ngắn, có lớp crema phủ đầy hương vị và mùi thơm đậm đà, một trong những máy pha cà phê espresso tốt nhất sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho nhà bếp của bạn. Tính năng bổ sung của vòi hấp sữa mở ra cho bạn toàn bộ lĩnh vực pha chế cà phê cổ điển như cappuccino, latte và macchiato, đồng thời mang đến cho bạn không gian để thực hành các kỹ năng pha cà phê của mình.

Nếu bạn đang theo đuổi sự lộn xộn tối thiểu và sự tiện lợi tối đa, thì những chiếc máy pha cà phê viên nén tốt nhất sẽ mang đến một tách espresso được đo lường hoàn hảo trong vòng 30 giây và nhỏ gọn tiện lợi nếu bạn đang cố định trong không gian nhà bếp.

Hoặc đối với giao dịch thực sự chỉ bằng một nút bấm, các máy pha cà phê từ hạt đến tách tốt nhất đã được thử nghiệm và thử nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành mọi công đoạn, từ xay hạt mới cho đến pha trước và pha độc lập cho mỗi tách . Đây thường là loại máy lớn nhất và đắt nhất.

Các chuyên gia của chúng tôi đã thử nghiệm những gì tốt nhất từ ​​các thương hiệu bao gồm Sage, De’Longhi, Nespresso và Smarter, để mang đến cho bạn lời khuyên khách quan về những chiếc máy thực sự xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Chúng tôi đang theo dõi tất cả các giao dịch cà phê tốt nhất trước sự kiện chính vào Thứ Sáu ngày 26 tháng 11 để bạn luôn tìm được mức giá tốt nhất. Kiểm tra lại ở đây thường xuyên để biết tất cả các cơ hội mới nhất để tiết kiệm cho các mục yêu thích đã thử và kiểm tra của chúng tôi.

Để có một chút cảm hứng, hãy khám phá những gói đăng ký cà phê tốt nhất và những món quà tuyệt vời nhất dành cho những người yêu thích cà phê. Tự làm xi-rô cà phê tự làm bằng cách sử dụng công thức từng bước của chúng tôi và khám phá thêm lời khuyên cũng như hướng dẫn dành cho người mua về mọi thứ, từ những loại rượu gin hàng đầu của Anh cho đến những vườn nho tốt nhất của Anh trong phần đánh giá của chúng tôi.


Ưu đãi máy pha cà phê Thứ Sáu Đen có sẵn ngay bây giờ

 • Amazon – giảm giá có sẵn trên các thiết bị gia dụng được chọn
 • Sage – giảm giá trên phần lớn phạm vi
 • Lavazza – Ưu đãi Thứ Sáu Đen giảm giá tới 63% cho một số máy được chọn
 • De’Longhi – Ưu đãi Thứ Sáu Đen đã bắt đầu
 • Currys – Ưu đãi Thứ Sáu Đen đã bắt đầu
 • AO.com – Tiết kiệm Thứ Sáu Đen cho nồi chiên không dầu, lò vi sóng, máy pha cà phê, v.v.
 • Gia dụng trực tiếp – giảm giá tới 50% trong đợt giảm giá Thứ Sáu Đen
 • Lakeland – Giao dịch sớm Thứ Sáu Đen trực tiếp
 • Rất – hơn 10.000 giảm giá Thứ Sáu Đen trực tiếp
 • Robert Dyas – giao dịch trên toàn bộ dòng sản phẩm Robert Dyas
 • Wayfair – Bán trước Thứ Sáu Đen trực tiếp
 • John Lewis and Partners – Giao dịch thiết bị nhà bếp Thứ Sáu Đen trực tiếp
 • JD Williams – giao dịch sớm vào Thứ Sáu Đen trên máy pha cà phê, nồi chiên không khí và hơn thế nữa

Một số nhà bán lẻ, chẳng hạn như John Lewis & Partners, AO.com và Currys đảm bảo sẽ khớp giá nếu bạn thấy một sản phẩm được bán rẻ hơn bởi một nhà bán lẻ khác. Tuy nhiên, không phải tất cả sẽ cung cấp các tính năng bổ sung thân thiện với người dùng, chẳng hạn như giao hàng miễn phí, vì vậy bạn nên chú ý đến các tính năng bổ sung đó.


Ưu đãi máy pha cà phê Thứ Sáu Đen tốt nhất

Ưu đãi máy pha cà phê buổi sáng

Máy pha cà phê buổi sáng trên nền trắng

Tốt nhất cho cà phê đặc sản và đa dạng

Máy pha cà phê Morning là một bản nâng cấp so với những gì chúng ta thường mong đợi từ máy pha cà phê viên nén. Nó không chỉ nổi bật với phong cách và sự hiện đại, mà còn hoàn toàn phức tạp trong các điều khiển chính xác thân thiện với người dùng. Có sẵn 10 chức năng pha sẵn và có thể điều chỉnh để phù hợp với các món rang từ nhạt đến đậm và thậm chí nó còn cung cấp chức năng pha cà phê nhỏ giọt Kyoto để pha từ từ trên đá. Đây là một chiếc máy 5 sao. Đọc hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về máy pha cà phê viên nén tốt nhất

#Ưu #đãi #máy #pha #cà #phê #tốt #nhất #Smeg #Nespresso #Sage #DeLonghi #và #hơn #thế #nữa

Trả lời