Về miền tây du lịch

VỀ MIỀN TÂY

Bạn đang muốn đi du lịch, muốn đi nhiều điểm tham quan thú vị, muốn thưởng thức những món ăn hấp dẫn, muốn tiết kiệm thời gian di chuyển, không muốn chật vật chen lấn ở những bãi biển ven thành phố, bạn muốn chi phí rẻ nhưng chất lượng hợp lý… Tour về miền Tây là lưạ chọn tuyệt vời cho bạn, đó là tất cả những điều bạn muốn. Vì sao?

du-lich-mien-tay

Tiết kiệm thời gian di chuyển

Bạn chỉ có 2 ngày cuối tuần hay những ngày nghĩ lễ ngắn hạn nên bạn không có thời gian để đi những chuyến du lịch xa, về miền Tây là lưạ chọn hợp lý. Vì bạn chỉ mất khoảng hơn 2 giờ để di chuyển nên thời gian sẽ linh hoạt hơn và được traỉ nghiệm nhiều hơn những địa điểm tham quan.

Các điểm tham quan đa dạng

Về miền Tây về với du lịch miệt vườn, vùng sông nước, các di tích văn hóa – lịch sử, các thắng cảnh tự nhiên, các lễ hội truyền thống hàng năm. Bạn còn được lênh đênh trên những chiếc xuồng, ghe giữa dòng sông yên ả hay len lõi trong những cánh rừng tràm, rừng đước xanh tươi, những hàng dừa nước um tùm.

Đặc sản miền Tây

Đa số du khách đến với miền Tây ngoài mục đích tham quan ngoại cảnh thì chủ yếu là để thưởng những món ngon và đặc trưng của vùng sông nước vô cùng phong phú và đa dạng. Đến miền Tây, chắc chắn bạn sẽ được nghe đến các món ăn bình dân như: cá lóc nướng trui, bún nước lèo, mắm kho, chuột đồng rôti lá cách, ếch xào ống tre, bánh cống Xoài Cà Nã, hủ tiếu Mỹ Tho, lẩu mắm rau đắng, lươn um, tôm lụi Bạc Liêu, lẩu cá basa, lẩu cá kèo, lẩu lươn, nem Cái Răng, cháo lòng Cái Tắc …

Các món ăn dân dã miền Tây vừa dung dị vừa nghệ thuật đã làm say đắm biết bao du khách

Chi phí hợp lý

Ở miền Tây gần như không có hiện tượng chặt chém du khách, mà người dân luôn nhiệt tình, nồng hậu sẽ mang đến cho bạn một kỳ nghĩ vui vẻ và tiết kiệm.

No Responses

Leave a Reply