Vì vậy, những gì tôi có thể mong đợi chuyến đi này?

Tại sao đi vào một cuộc phiêu lưu nhóm nhỏ?

Các nhóm nhỏ cho phép chúng tôi để khám phá nơi mà các nhóm du lịch lớn có thể không. Kích thước nhóm tối đa của chúng tôi 16 du khách cho phép chúng ta sử dụng phương tiện giao thông địa phương để nhận được từ A đến B, đến thăm các làng nông thôn,

dành nhiều thời gian với những người dân địa phương và thậm chí ở tại một nhà nước qua đêm, và nó cho phép chúng tôi để cung cấp cho du khách của chúng tôi chính hãng, thực kinh nghiệm sống của quốc gia chúng tôi đang truy cập; những gì bạn sẽ được làm và làm thế nào bạn sẽ đi du lịch phụ thuộc hoàn toàn vào hành trình bạn đã chọn.

Côn đảo- địa ngục trần gian

Là một quyền mạo hiểm cho tôi?

Những cuộc phiêu lưu từ có nghĩa là một cái gì đó khác nhau để tất cả mọi người, và phạm vi của chúng ta về các chuyến đi phản ánh. Cho dù bạn muốn tìm hiểu thị trường địa phương, hãy ra khỏi con đường đền thờ và gặp gỡ những người địa phương hoặc đi trên một ổ đĩa săn sáng sớm tìm kiếm cho 'lớn năm ",

chúng tôi sẽ có một chuyến đi cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một thách thức về thể chất như đi bộ các Kokoda Track hoặc summiting Kilimanjaro, chúng ta có thể giúp với điều đó quá.

Vì vậy, những gì tôi có thể mong đợi chuyến đi này?

Đây là một trong các chuyến đi của chúng tôi nghi, được thiết kế cho du khách tìm kiếm tạp hơn trong hành trình của mình, một tiêu chuẩn cao hơn về nơi ăn nghỉ và tập trung hơn vào phương tiện cá nhân trên phương tiện giao thông công cộng.

các chuyến đi thoải mái nhắm vào các khách du lịch biển đảo mạo hiểm những ai muốn khám phá thế giới đến gần, nhưng với một số sinh vật an ủi trên đường đi. Phụ thuộc vào hành trình, có thể vẫn còn một đêm ăn nghỉ tại đa phần (ở homestay cho ví dụ), nhưng điều này sẽ đảm bảo bạn không bỏ lỡ một kinh nghiệm tuyệt vời. các chuyến đi cắm trại thường sẽ ở lại vĩnh viễn, lều trại hoặc một số tùy chọn săn có thể nghỉ dựa.

Tôi có thể đặt vé chuyến bay của tôi với bạn?

Bạn sẽ ở lại chủ yếu là 3 ½ sao và ở trên khách sạn đẳng cấp du lịch với tư nhân, tiện nghi riêng, mặc dù một số hành trình vẫn sẽ bao gồm các cơ hội ở với một gia đình địa phương, chi tiêu một đêm trên một chuyến tàu đêm hoặc trại ra một nơi nào tuyệt vời (không những rắc rối của việc xây dựng lều của riêng bạn!).

Bạn sẽ tìm thấy một số lượng các bữa ăn được bao gồm (theo chương trình của bạn) và khi ăn cùng nhau chúng ta sẽ tập trung vào nhỏ hơn, nhà hàng thường gia đình chạy, thường ăn nơi người dân địa phương ăn và đảm bảo rằng bạn vẫn đang nhận được một kinh nghiệm du lịch đích thực .

Vâng! Chúng tôi là một nhà điều hành tour du lịch đầy đủ Atol ngoại quan có nghĩa là chúng ta có thể đặt các chuyến bay từ Anh như một phần của gói kỳ nghỉ của bạn. Chỉ cần yêu cầu chúng tôi để báo giá bao gồm cả các chuyến bay khi bạn thực hiện yêu cầu của bạn.

DU LỊCH TRÁCH NHIỆM: VIỆT NAM ADVENTURE HOLIDAY

Chuyến đi này giới thiệu du khách đến đất nước tuyệt vời của Việt Nam, dùng trong tất cả những điểm nổi bật với sự thoải mái thêm các khách sạn cao cấp. Trong phong cách thật cũng có rất nhiều cơ hội để tương tác với người dân địa phương và tìm hiểu về cách sống của họ.

Tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long miền nam nhóm vẫn qua đêm với một gia đình địa phương. Đây là một kinh nghiệm độc đáo cho phép du khách trải nghiệm những nền văn hóa địa phương đầu tay.

Có một lần để tiểu thủ công nghiệp địa phương, nơi du khách có thể mua hàng hóa sản xuất trong nước, qua đó hỗ trợ các cộng đồng. Ngoài ra còn có một chuyến viếng thăm một trang trại rắn để tìm hiểu về động vật hoang dã này.

Tại Hà Nội, hành trình bao gồm một hiệu suất của rối nước nổi tiếng.

Vịnh Hạ Long gần đó cũng là một điểm nhấn chính với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Vùng cao nguyên phía tây bắc cho phép đánh giá đầy đủ các cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp của Việt Nam như nhóm đi qua vùng nông thôn của địa phương. Một đêm là chi tiêu trong một ngôi nhà làng Thái Trắng sàn - một kinh nghiệm rất đặc biệt mà dành sự quan sát của lối sống địa phương của các dân tộc thiểu số.

 

Leave a Reply