Xe đẩy đồ uống tốt nhất để mua

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đẩy đồ uống phong cách để đựng rượu khai vị yêu thích của bạn, rượu whisky kiểu Anh và rượu gin của Anh? Khi bạn không thể đến quán bar yêu thích của mình hoặc thưởng thức một ly cocktail trước TV (hãy thử công thức pha chế cocktail cổ điển tốt nhất của chúng tôi tại đây), những món đồ uống troll này sẽ chỉ là tấm vé. Từ những phần tuyên bố in đậm đến những con số nhỏ gọn, nhỏ gọn, hoàn hảo cho những không gian nhỏ, chúng tôi đã hỗ trợ bạn.

Sau đó, hãy xem các cửa hàng bán chai rượu trực tuyến yêu thích của chúng tôi – từ các nhà bán lẻ rượu whisky nhỏ cho đến các cửa hàng bán bia thủ công.

Tìm kiếm một cách giá cả phải chăng và thân thiện với môi trường để giữ cho đồ uống của bạn mát mẻ? Kiểm tra các khối băng tái sử dụng tốt nhất và cocktail khối nước đá.


Xe đẩy đồ uống xanh VonShef, £49,99, Amazon

Với màu xanh bạc hà đẹp mắt, chiếc xe đẩy đồ uống chắc chắn nhưng đầy phong cách này rất phù hợp để sử dụng cả trong nhà và ngoài trời – lý tưởng cho các bữa tiệc ngoài vườn và tiệc nướng ngoài trời.


Xe đẩy đồ uống Ober, £375, Oliver Bonas

Hoàn hảo cho các bữa tiệc cocktail, hãy tặng cho người yêu cocktail trong cuộc sống của bạn chiếc xe đẩy đồ uống kiểu dáng đẹp này – bề mặt bằng đá cẩm thạch màu xanh lá cây tạo thêm nét sang trọng.


Bàn phụ Bloomingville Fine Bar, £249, Amara

Với tay cầm hữu ích và vẻ ngoài thẩm mỹ bằng vàng bóng bẩy, chiếc xe đẩy có kệ kính cường lực này rất phù hợp để phục vụ đồ uống trong bữa tiệc cocktail – rượu martini khi đang di chuyển, có ai không?

Bàn bên quầy bar cao cấp Amara Bloomingville

Xe đẩy đồ uống bằng thủy tinh và chrome của Argos Home, £65, Argos

Sử dụng xe đẩy bằng kính và chrome thông minh, có giá cả phải chăng này để phục vụ đồ uống và đồ ăn nhẹ cạnh ghế sofa. Những đêm trước TV chưa bao giờ trông phong cách đến thế.

Xe đẩy đồ uống bằng thủy tinh và chrome của Argos

Xe đẩy đồ uống Hansel, £375, Ngất ngây

Chúng tôi yêu thích sự pha trộn sang trọng của đá cẩm thạch, đồng thau và gỗ xoài trong xe đẩy đồ uống tối giản này, cũng như giá đỡ chai hữu ích bên dưới để bạn có thể cất rượu mạnh một cách an toàn.

Xe đẩy đồ uống Swoon Hansel

#đẩy #đồ #uống #tốt #nhất #để #mua

Trả lời