Ý tưởng quà tặng giao hàng vào ngày hôm sau tốt nhất cho những người sành ăn

Không còn hoảng sợ vào phút cuối nếu bạn quên một món quà cho người thân yêu. Nhiều cửa hàng yêu thích của chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng vào ngày hôm sau để đảm bảo bạn vẫn có thể tìm được món quà hoàn hảo. Các món nướng, chẳng hạn như trà chiều hoặc giao bánh, là lý tưởng cho việc này, vì chúng cần được giao tươi, vì vậy sẽ không giống như một lựa chọn vào phút cuối!

Chúng tôi đã chọn một số mặt hàng yêu thích của mình từ các thương hiệu nổi tiếng bao gồm John Lewis & Partners, Fortnum & Mason, Master of Malt, v.v. Điều quan trọng là phải đọc kỹ thời điểm hết giờ để đảm bảo hàng của bạn sẽ đến vào ngày hôm sau – John Lewis & Partners thậm chí còn cung cấp dịch vụ giao hàng trong ngày tới các địa chỉ được chọn ở Vương quốc Anh.

Để có thêm cảm hứng về quà tặng, hãy xem tất cả các hướng dẫn về quà tặng của chúng tôi, bao gồm quà tặng tân gia tốt nhất, quà tặng cho những người yêu thích rượu vang và ý tưởng quà tặng hộp thư cho những người sành ăn.

Ý tưởng quà tặng giao hàng vào ngày hôm sau tốt nhất cho những người sành ăn

Giao trà chiều Cutter & Squidge

Trà chiều lựa chọn bánh nướng, bánh hạnh nhân và bánh ngọt và gia vị trước hộp màu cam

Đối với gia đình hoặc bạn bè hảo ngọt, hãy thưởng thức trà chiều giao tận nhà. Món trà dành cho hai người này bao gồm bánh nướng mới nướng, bánh hạnh nhân và bánh ngọt chanh, cùng với trà túi lọc, mứt và kem đông để hoàn thiện bữa tiệc. Đặt hàng trước 4 giờ chiều để được giao vào ngày hôm sau với một món quà hộp thư sang trọng trông giống như một món quà sinh nhật đúng lúc hoàn hảo, không phải là sự lựa chọn vào phút cuối. Hãy xem tổng hợp đầy đủ các buổi giao trà chiều ngon nhất của chúng tôi để có thêm cảm hứng.

Có sẵn từ:
Máy cắt & mực (£29,90)

Rượu gin cà phê Sipsmith Sipspresso

Nhãn trước rượu gin cà phê Sipsmith Sipspresso

Một chai đặc biệt được lựa chọn cẩn thận để thêm vào giỏ hàng của họ là một món quà tuyệt vời. Đối với người hâm mộ cà phê, hãy chọn loại rượu gin cà phê Sipspresso độc đáo này từ Sipsmith – một loại rượu gin pha trộn với hạt cà phê Brazil và Rwandan và các loại thực vật cổ điển. Đặt hàng từ Master of Malt trước 9:30 tối và bạn sẽ có thể nhận được ‘chuyển phát nhanh’ đến vào ngày hôm sau – điều này có sẵn trên hầu hết các sản phẩm trên trang web, vì vậy hãy tận dụng bất kể bạn đang chọn loại rượu mạnh nào.

Có sẵn từ:
Bậc thầy về mạch nha (26,99 bảng Anh)

Đĩa sâm panh xoắn ốc Oliver Bonas

Đĩa sâm panh Oliver Bonas trước hộp

Bộ đĩa sâm panh xinh xắn này là một món quà tân gia sang trọng vào phút cuối. Hình dạng cổ điển với trang trí xoắn ốc tinh tế phù hợp với mọi phong cách nhà bếp. Đặt hàng trước 7 giờ tối để giao hàng vào ngày hôm sau trong tuần với giá £5,95.

Có sẵn từ:
Oliver Bonas (£24,50, bộ hai người)

Joe & Seph’s làm bộ bỏng ngô của riêng bạn

Hộp thiếc trắng đựng bỏng ngô

Bộ vui nhộn này là hoàn hảo cho một đêm xem phim tại nhà. Chứa các hạt bỏng ngô và bốn hương vị nước sốt đậm đà khác nhau để bạn thỏa sức sáng tạo, có 720g bỏng ngô hào phóng để bạn tiếp tục sử dụng. Đặt hàng trước 3 giờ chiều để được đảm bảo giao hàng vào ngày hôm sau từ Prezzybox.

Hơn như thế này

Có sẵn từ:
Prezzybox (£25)

Dụng cụ pha cà phê bằng đá Le Creuset

Le Creuset Stoneware Coffee Press, 1L, Màu xanh mòng két, £59.jpg

Hãy làm cho cà phê buổi sáng trở thành một dịp đặc biệt với chiếc máy pha cà phê bằng đá chắc chắn này của Le Creuset, có sẵn bảy màu rực rỡ khác nhau. Đặt hàng từ John Lewis & Partners trước 8 giờ tối để giao hàng vào ngày hôm sau (7,50 bảng Anh cho các mặt hàng nhỏ hoặc 10,95 bảng Anh nếu đến trước 10:30 sáng). Để giao hàng nhanh hơn nữa, hãy đặt hàng trước 10 giờ sáng để được giao hàng vào buổi tối cùng ngày tới các địa chỉ trong London M25, Manchester, Birmingham và Leeds, có sẵn bảy ngày một tuần.

Có sẵn từ:
John Lewis & Đối tác (£65)

Hộp trà sủi bọt và nấm cục theo yêu cầu của Fortnum & Mason

Một chai trà sủi bọt và một hộp lớn chứa đầy kẹo sô-cô-la của Fortnum

Một món quà đặc biệt dành cho người không uống rượu, hộp quà sang trọng này kết hợp một chai trà sủi bọt không cồn của Fortnum & Mason với hai hộp kẹo sô cô la hào phóng. Nhãn cũng có thể được cá nhân hóa. Đặt hàng trước 18h các ngày trong tuần để giao hàng vào ngày làm việc tiếp theo.

Có sẵn từ:
Fortnum & Mason (£55)

Bowmore Vault Edition muối biển Đại Tây Dương

Bowmore Vault Editions Muối biển Đại Tây Dương 1 (1)

Đối với một tín đồ cuồng rượu whisky, phiên bản đặc biệt này của Bowmore là một ví dụ tuyệt vời về rượu whisky Scotch mạch nha đơn cất của Islay. Đặt hàng từ The Whiskey Exchange trước 4 giờ chiều để giao hàng vào ngày hôm sau.

Có sẵn từ:
Sàn giao dịch rượu whisky (89,95 bảng Anh)

Cakehead The Indulgent hộp

Một hộp các tông màu trắng chứa ba loại bánh hạnh nhân sô cô la có hương vị khác nhau, tiếp theo là hai tách cà phê và hai đĩa có nhiều bánh hạnh nhân hơn

Chúng tôi yêu thích các món ăn của Cakehead và cho rằng bất kỳ người nghiện rượu nào cũng vậy. Hộp Thưởng thức được đặt tên khéo léo này kết hợp bánh quy caramel (món ưa thích của chúng tôi), bánh hạnh nhân sô cô la đôi và bánh quy bơ caramel sô cô la với lớp phủ bên trên là hạt dẻ. Đặt hàng trước 13h để được giao hàng miễn phí vào ngày hôm sau.

Có sẵn từ:
Đầu bánh (£22,50)

Hộp bánh quy Emma Bridgewater

Hộp thiếc Emma Bridgewater

Các bản in mang tính biểu tượng của Emma Bridgewater có thể được nhận ra ngay lập tức. Hộp đựng bánh quy màu đen và trắng có hình ảnh này rất lý tưởng để đựng bánh quy giòn cho lần làm pho mát tiếp theo hoặc giữ cho bánh quy và bánh ngọt mới nướng không bị thiu. Đặt hàng trước 4 giờ chiều từ Thứ Hai đến Thứ Năm từ Emma Bridgewater với giá £7,95 giao hàng vào ngày hôm sau.

Có sẵn từ:
Emma Bridgewater (£11)

Biscuiteers hộp bánh quy bó hoa

Nếu bạn không thể tự nướng bánh, những sáng tạo được trang trí bằng tay phức tạp của Biscuiteers sẽ tạo nên sự giao hàng hoàn hảo. Chúng tôi yêu thích hộp thiếc bó hoa xinh xắn này, nhưng có rất nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn cho mọi dịp. Đặt hàng trước 4 giờ chiều từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hoặc 1 giờ chiều Thứ Bảy để giao hàng vào ngày hôm sau.

Có sẵn từ:
Bánh quy (£48)

Hướng dẫn quà tặng khác

Quà tặng tốt nhất cho những người yêu thích rượu gin
Đăng ký và câu lạc bộ bia tốt nhất
Quà tặng whisky tốt nhất
Quà tặng trà tốt nhất
Quà tặng cà phê tốt nhất
Quà tặng pho mát tốt nhất
Ý tưởng quà tặng hộp thư tốt nhất cho người sành ăn
Quà tặng rượu sâm banh tốt nhất
Quà tặng BBQ tốt nhất
Quà tặng làm bánh tốt nhất
Quà tặng sô cô la tốt nhất
quà tặng tân gia tốt nhất

#tưởng #quà #tặng #giao #hàng #vào #ngày #hôm #sau #tốt #nhất #cho #những #người #sành #ăn

Trả lời