Ý tưởng trang trí bàn lễ Phục sinh tốt nhất

Tìm kiếm những ý tưởng trang trí bàn lễ Phục sinh tốt nhất? Chúng tôi đã chọn ra những món đồ trang trí Lễ Phục sinh đẹp nhất để làm cho bàn ăn của bạn thêm đậm chất lễ hội. Xem các lựa chọn bộ đồ ăn của chúng tôi, bao gồm các món ăn phục vụ và đế bánh, hoặc các tùy chọn đồ thủy tinh như ly rượu và bình đựng.

Để biết thêm các món ăn trong lễ Phục sinh, hãy xem tổng hợp những quả trứng Phục sinh xa xỉ nhất của chúng tôi – chúng thật khó cưỡng lại! Để có cảm hứng về công thức, hãy xem các công thức nấu bữa tối Phục sinh và ý tưởng nướng bánh Phục sinh hay nhất của chúng tôi. Xem thêm các sản phẩm tuyệt vời với Giải thưởng Siêu thị Phục sinh của chúng tôi và những món quà tuyệt vời nhất trong Ngày của Mẹ.


Trang trí bàn lễ Phục sinh tốt nhất

Nhẫn khăn ăn John Lewis

Những chiếc nhẫn khăn ăn gingham tuyên bố đáng yêu này thêm màu sắc nổi bật và cảm giác mộc mạc cho bàn lễ Phục sinh của bạn, chắc chắn sẽ thu hút cả trẻ em và người lớn.

Có sẵn từ:
John Lewis (12 bảng cho 4 người)


Người chạy bàn đồng cỏ mùa hè Lakeland

Tác phẩm xinh xắn này là sự bổ sung hoàn hảo cho bàn lễ Phục sinh. Thiết kế màu trắng đơn giản sẽ không làm bạn mất tập trung vào bữa tiệc Phục sinh, với họa tiết hoa đồng cỏ thêm màu sắc giống như mùa xuân. Cũng có nhiều loại đồ dùng nhà bếp phù hợp theo mẫu này – chúng tôi thích đĩa melamine in hoa nếu bạn đang dùng bữa ngoài trời.

Có sẵn từ:
Hồ (24,99 bảng Anh)


Đĩa hoa cúc M&S

Chọn đĩa hoa đơn giản này nếu bạn đang phục vụ đám đông vào Lễ Phục sinh này. Đĩa đồ đá lớn có chi tiết tinh tế giữa các cánh hoa và đủ nổi bật để trưng bày ngay cả khi trống. Một bát salad và đĩa phụ kết hợp trong cùng một thiết kế hoa cúc cũng có sẵn.

Có sẵn từ:
M&S (£18)


Bánh quy nhỏ thỏ John Lewis

Một bổ sung thông minh cho bàn lễ Phục sinh nếu bạn có trẻ em để giải trí. Bộ sáu chiếc bánh quy giòn được trang trí ngọt ngào này chứng tỏ rằng bánh quy giòn không chỉ dành cho Giáng sinh. Mỗi chiếc có một chiếc mũ, xúc xắc giấy và bộ đếm để chơi trò chơi cờ Phục sinh cùng nhau.

Có sẵn từ:
John Lewis (5 bảng cho 6 người)


Các tấm lót raffia trong phòng tốt nhất

Những tấm lót này có thể được sử dụng quanh năm nhưng tông màu nhạt khiến chúng trở thành lựa chọn tuyệt vời cho lễ Phục sinh. Chọn từ màu be, hồng, xanh lam hoặc màu xanh dịu để phù hợp với tầm nhìn Phục sinh của bạn.

Có sẵn từ:
Không phải trên High Street (£19,95 cho 2 người)


Bàn nói năm chú thỏ cầu vồng nhỏ

Đó không phải là lễ Phục sinh nếu không có chú thỏ Phục sinh. Chấm năm chú thỏ nhỏ này khắp khung cảnh của bạn hoặc sử dụng làm điểm đánh dấu sắp đặt địa điểm. Chúng cũng là một bổ sung thú vị cho cuộc săn trứng Phục sinh.

Có sẵn từ:
Hồ (7,99 bảng Anh)
Amazon (6,53 bảng Anh)


cây phục sinh với đèn

Ai nói cây chỉ dành cho Giáng sinh? Cây Phục sinh màu trắng sang trọng này rất đáng đồng tiền bát gạo và hoàn chỉnh với đèn tích hợp chạy bằng pin. Nó cao 2 ft (quá tuyệt vời để làm bàn phụ) và các cành có thể uốn thành hình. Nhặt một gói đồ trang trí trứng Phục sinh giá rẻ để treo trên cây đã hoàn thành.

Có sẵn từ:
Amazon (17,99 bảng Anh)


Cài đặt vị trí acrylic được cá nhân hóa

Làm cho mọi vị khách cảm thấy đặc biệt vào Lễ Phục sinh với các cài đặt địa điểm chú thỏ đơn giản này có thể được cá nhân hóa với sự lựa chọn tên của bạn. Họ cũng sẽ tạo một thẻ quà tặng tuyệt vời cho bất kỳ ai có sinh nhật gần lễ Phục sinh!

Có sẵn từ:
Không phải trên High Street (£4,50)


Chai dầu ô liu gốm Oliver Bonas

Một tuyên bố nhà bếp sẽ làm bừng sáng kệ của bạn quanh năm, chúng tôi yêu chai dầu ô liu màu vàng tươi vui này với màu sắc hoàn hảo cho lễ Phục sinh và mùa xuân. Đổi chai nhựa nhàm chán bằng chai hoa sang trọng có nút bần để rót dễ dàng.

Có sẵn từ:
Oliver Bonas (£15)


quầy bánh bắp cải

Đế bánh xanh hình bắp cải

Đế bánh bằng đất nung phức tạp này sẽ thêm phần thú vị cho bàn lễ Phục sinh của bạn. Bạn có thể từ từ xây dựng bộ sưu tập đầy đủ (chúng ta cũng đang nói về bát, đĩa và khay). Nó đủ chắc chắn để xử lý một chiếc bánh Phục sinh lộng lẫy hoặc một miếng bọt biển victoria đầy trái cây. Thiết kế trung tính có nghĩa là bạn sẽ có thể sử dụng thiết bị này quanh năm để thể hiện những chiếc bánh của mình.

Để có thêm lựa chọn, hãy xem quầy bánh tốt nhất để mua.

Có sẵn từ:
John Lewis (£52)


Chảo gang tròn 24cm

món thịt hầm le Creuset

Nấu một món thịt cừu nướng thơm ngon hoặc bất kỳ bữa ăn đơn giản nào của chúng tôi vào Chủ nhật Phục sinh trong món thịt hầm tuyệt đẹp này. Nó không chỉ là một bổ sung thiết thực cho dòng sản phẩm nhà bếp của bạn, mà nó còn đủ đẹp mắt để phục vụ thức ăn ngay trên bàn. Chúng tôi yêu thích màu xanh nhạt ven biển nhưng nó cũng có màu vàng nắng, màu đỏ rực rỡ hoặc màu trung tính linh hoạt. Kích thước 24 cm có nghĩa là nó có thể phù hợp với những miếng thịt lớn như vai cừu hoặc cả con gà.

Có sẵn từ:
Le Creuset (£270)


Meri Meri Cà rốt bất ngờ

Cà rốt Meri Meri

Làm sôi động bàn ăn tối với những món ăn Phục sinh vui vẻ, có đèn neon này. Một mùa xuân mang trên mình những chiếc bánh quy Giáng sinh truyền thống, mỗi củ cà rốt giấy crêpe chứa đầy một trò đùa, chú gà bông và hai hình xăm tạm thời.

Hơn như thế này

Có sẵn từ:
Molly Meg (£20)


Trứng Phục sinh sang trọng nhất
Bánh bao nhân thập cẩm siêu thị ngon nhất 2023
Tranh treo tường nhà bếp đẹp nhất
quà tặng tân gia tốt nhất
Phụ kiện nhà bếp mùa hè nhất định phải mua
quà tặng đám cưới tốt nhất
Ly cocktail tốt nhất
bình gạn tốt nhất

#tưởng #trang #trí #bàn #lễ #Phục #sinh #tốt #nhất

Trả lời